0988.513.885 Tư vấn - Hỗ trợ - Đặt hàng
Trang chủ / FINS

Fins - chân vịt chân nhái lặn chính hãng giá tốt

Chân vịt chân nhái lặn là dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu sử dụng trong bơi lặn, đặc biệt là trong những chuyến đi biển thì fins không thể thiếu của bất kỳ người nào

Chân vịt lặn biển

Chuyên phân phối và cung cấp các loại đồ lặn biển nói chung và chân nhái lặn chính hãng nói riêng đủ phân khúc từ hàng giá rẻ tới dòng cao cấp tại Việt Nam. Water Pro hiện là đối tác độc quyền cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng cho thị trường Việt Nam, là trung tâm tiếp nhận bảo hành bảo dưỡng dòng sản phẩm đồ lặn chính hãng cao cấp.

chan-vit-chan-nhai-boi-lan-cao-cap-2023-11-22-09-27-47-1.png

Phân khúc giá chân vịt lặn, chân nhái lặn gồm

Dòng chân nhái chân vịt lặn giá rẻ: Phân khúc này sẽ có mức giá khiêm tốn chỉ từ 300.000 - 900.000 VNĐ mà thôi, phù hợp cho những chuyến du lịch ngắn, ở vùng nước nông. Chủ yếu phục vụ nhu cầu trải nghiệm ngắm cảnh kết hợp bộ kính lặn và ống thở dưới nước chống tràn.

trai-nghiem-lan-bien-bang-chan-vit-chan-nhai-2023-11-22-09-27-47-1.jpg

Dòng chân vịt lặn cao cấp: Đây là dòng mắc tiền hơn nhiều với chi phí trên 1 triệu VNĐ. Dòng này phù hợp cho những người đam mê môn thể thao lặn với những chuyến khám phá ở các vùng biển sâu ở Việt Nam nói riêng và khắp các quốc gia giáp biển tại châu Á.