0988.513.885 Tư vấn - Hỗ trợ - Đặt hàng
Trang chủ / Mares

Đồ lặn Mares chính hãng cao cấp giá tốt

Hệ thống phân phối, bảo trì, bảo dưỡng và tiếp nhận bảo hành đồ lặn Mares chính hãng tại Việt Nam - đối tác phân phối dòng sản phẩm chính hãng của Water Pro từ 2007

Mares

Với đặc thù là các dòng đồ thợ lặn chuyên nghiệp, thương hiệu Mares được người dùng tin tưởng và thường xuyên sử dụng cho những chuyến đi yêu cầu độ an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

trai-nghiem-lan-mares-2023-11-22-10-03-12-1.jpg

Hiểu được điều này, Water Pro - đối tác hàng đầu của Mares hiện nay đã triển khai nhiều giải pháp nhằm đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm chính hãng.

Chính sách bảo hành bảo dưỡng đồ lặn Mares

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên hơn 12 năm kinh nghiệm - tính tại thời điểm năm 2023 và đã tham gia hoạt động liên tục cho nhiều sự kiện của Mares nói riêng và trực tiếp quản lý, vận hành các chuyến thám hiểm biển sâu nên luôn nhận được sự tin tưởng của người yêu thích lặn biển nói chung và các thợ lặn chuyên nghiệp nói riêng.

do-lan-mares-chinh-hang-2023-11-22-10-03-12-1.jpg

Sự dày dặn kinh nghiệm của Water Pro đã tạo một vị thế vô cùng quan trọng đối với những thợ lặn - cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh đồ lặn chính hãng nhằm đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Đồng thời, cũng là trung tâm tiếp nhận bảo dưỡng, bảo hành các sản phẩm được cung cấp chính hãng Mares tại Việt Nam.

Lưu ý: Water Pro không tiếp nhận các sản phẩm nhái thương hiệu Mares nói riêng hoặc các thương hiệu chính hãng khác nói chung đã tham gia ký kết hợp tác với Water Pro.