0988.513.885 Tư vấn - Hỗ trợ - Đặt hàng
Trang chủ / SNORKEL

Snorkeling - Ống thở lặn dưới nước đồ lặn biển chính hãng

Snorkeling - những chiếc ống thở lặn dưới nước phục vụ nhu cầu giải trí và làm việc chỉ từ 150 nghìn có van thoát nước, hệ thống chống tràn hiệu quả cùng chế độ bảo hành hậu mãi trong quá trình sử dụng lâu dài

Ống thở lặn biển

Được thiết kế từ nguồn nguyên liệu an toàn cùng kiểm định gắt gao từ khâu thiết kế cho đến thành phẩm, những chiếc ống thở lặn chính hãng đang được Water Pro cung cấp trên thị trường hiện nay đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng cùng chế độ bảo hành lâu dài đối với khách hàng tại Việt Nam nói riêng và khắp châu Á nói chung thông qua hệ thống cửa hàng phủ khắp các quốc gia.

Ống thở lặn snorkel là gì?

ống thở lặn biển

Là thiết bị giúp người sử dụng có thể trao đổi khí trong khi lặn, sử dụng kết hợp với những bộ kính lặn giá rẻ hoặc kính lặn cao cấp để có thể quan sát dưới nước mà không cần phải nổi lên mặt nước để lấy lại hơi nhằm duy trì thời gian hoạt động lâu dài.

Cách mua ống thở lặn dưới nước nhanh chóng

Nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như phục vụ tư vấn đầy đủ, hệ thống bán đồ lặn đã tích hợp công cụ trao đổi trực tiếp ngay ở góc phải màn hình của quý khách. Trong quá trình lựa chọn những chiếc ống thở lặn biển, quý khách có thể trao đổi với kỹ thuật viên đang sẵn sàng hỗ trợ nhằm giải đáp thắc mắc cũng như các chính sách về bảo hành, sửa chữa, thay thế,... trong quá trình sử dụng.

Các loại ống thở lặn

Ống thở lặn có van thoát nước
Ống thở lặn có van thoát nước

Ống thở lặn chống tràn
Ống thở lặn chống tràn

Ống thở lặn nhựa dẻo không bể
Ống thở lặn nhựa dẻo không bể

Ống thở lặn chống tràn
Ống thở lặn chống tràn

Trải nghiệm thực tế với bộ ống thở lặn

Trải nghiệm thực tế bộ đồ lặn

Hiện nay, hệ thống Water Pro đang có chính sách trải nghiệm thực tế với dòng sản phẩm ống thở lặn ngay tại Showroom Water Pro Việt Nam. Được chuyên gia trong lĩnh vực lặn biển hướng dẫn về kỹ thuật trực tiếp với đầy đủ trang thiết bị tại cửa hàng bán đồ lặn, kết hợp cùng bể bơi rộng giúp người dùng dễ dàng thực hiện các bài học cũng như tăng tính trải nghiệm thực tế đầy đủ và chính xác.