0988.513.885 Tư vấn - Hỗ trợ - Đặt hàng
Trang chủ / SCUBAPRO

Thiết bị lặn SCUBAPRO chính hãng

Thương hiệu cung cấp thiết bị lặn hàng đầu thế giới cũng là đối tác chiến lược của WATER-PRO tại Việt Nam nói riêng và khu vực châu Á nói chung. Các sản phẩm SCUBAPRO sử dụng công nghệ tiên tiến với thiết kế trực quan cho phép thợ lặn tập trung vào trải nghiệm lặn chuyên nghiệp.

SCUBAPRO

Được biết đến là thương hiệu cung cấp thiết bị đồ lặn cao cấp hàng đầu hiện nay trên thế giới với đầy đủ các dòng sản phẩm khác nhau phục vụ nhu cầu của người dùng khắp các châu lục bao gồm cả Việt Nam. Hiện nay, Water Pro là đối tác chiến lược trong phân phối và bảo trì thiết bị Scubapro Việt Nam.

đồ lặn Scuba Pro

Đồ lặn Scubapro tại Việt Nam

Dưới đây là một số hình ảnh về đồ lặn mang thương hiệu Scubapro đang được phân phối tại Việt Nam thông qua hệ thống cửa hàng cũng như áp dụng các chính sách bảo hành, bảo trì, sửa chữa thiết bị lặn Scubapro chính hãng.

Combo đồ lặn Scubapro
Combo đồ lặn Scubapro

 

Hướng dẫn sử dụng thiết bị lặn Scubapro

Khi đến với hệ thống phân phối đồ lặn Scubapro Việt Nam - quý khách sẽ được trải nghiệm cùng những người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực để trao đổi kỹ năng cũng như hướng dẫn sử dụng, bảo quản và bảo trì các thiết bị Scubapro nhằm tăng tuổi thọ, an toàn trong quá trình sử dụng lâu dài.

Kỹ thuật viên hướng dẫn sử dụng thiết bị Scubapro
Cửa hàng trưởng đang hướng dẫn khách sử dụng thiết bị Scubapro kết hợp mồm thở chống tràn

Ngoài ra, tại đây quý khách cũng có cơ hội đăng ký các khóa học lặn hoàn toàn miễn phí thông qua cửa hàng trưởng của chúng tôi ngay tại  cửa hàng của Water Pro. Để kiểm tra, bạn nên xem vị trí cửa hàng đồ lặn nào gần mình nhất thì đăng ký tại đó nhé.