0988.513.885 Tư vấn - Hỗ trợ - Đặt hàng
Trang chủ / MASKS

Kính Lặn Biển Chuyên Nghiệp Chính Hãng Chỉ từ 300K

Những mẫu kính lặn chính hãng với giá chỉ từ 300k phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng trong công việc cũng như giải trí ở những vùng biển đẹp hay tại bể bơi đều tiện lợi

Mặt nạ lặn biển TAIWAN

Water-Pro được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp các loại kính lặn chuyên nghiệp cao cấp chính hãng hàng đầu tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đó là mối liên hệ giữa các trung tâm bơi lội trên khắp các nước ở châu Á nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Kính lặn biển chuyên nghiệp cao cấp

Trên hệ thống luôn cung cấp đủ các dòng kính lặn bao gồm cả kính lặn cận phục vụ cho nhu cầu của người dùng sử dụng loại có độ phù hợp theo từng mức độ khác nhau.

cach-chon-mat-na-lan-bien-10-2023-07-24-10-35-48-1.jpg
Mẫu kính lặn bán chạy nhất hiện nay

kinh-lan-cao-cap-0-2023-06-07-14-52-30-1.jpg
Thợ lặn chuyên nghiệp sử dụng kính lặn

cua-hang-kinh-lan-cao-cap-2023-06-07-14-59-16-1.jpg
Kính lặn chuyên nghiệp đang trưng bày tại cửa hàng thiết bị lặn

Hệ thống có những chính sách phục vụ nhu cầu của người dùng khắp cả nước nói chung trong lĩnh vực bơi - lặn chuyên nghiệp. Đồng thời, nhằm phổ biến và nâng cao an toàn cho mọi người, Water Pro còn có cung cấp miễn phí chương trình huấn luyện học bơi - lặn cho những người có nhu cầu học tập và trải nghiệm.

Các mẫu kính bơi chuyên nghiệp

Kính bơi chuyên nghiệp màu đenKính bơi giá rẻKính bơi màu trắng kem

Trên là một số mẫu kính bơi chuyên nghiệp hiện nay đang được phân phối trực tiếp tại WaterPro - thương hiệu cung cấp các thiết bị đồ lặn chuyên nghiệp tại Việt Nam.