0988.513.885 Tư vấn - Hỗ trợ - Đặt hàng

Chính sách

Thông tin chính sách và các điều khoản sẽ được Water Pro cập nhật công khai tại đây áp dụng cho tất cả khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ được cung cấp trực tiếp bởi chúng tôi.

1. Chính sách Giao hàng

Vận chuyển tiêu chuẩn
Chuyển phát nhanh
Phạm vi: Toàn quốc
Phí vận chuyển:
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 700,000đ trở lên
30,000đ với đơn hàng có giá trị thấp hơn 700,000đ
Phạm vi: Nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh
Phí vận chuyển:
Áp dụng thu theo mức giá tại thời điểm đặt ship
Thời gian vận chuyển (không kể thứ bảy, chủ nhật, lễ tết):
Nội thành Hà Nội: 1-2 ngày
Miền Trung: 3-5 ngày
Miền Nam: 5-7 ngày
Thời gian vận chuyển:
1-2 tiếng kể từ thời gian báo vận chuyển

2. Chính sách Đổi trả

Sản phẩm có thể được trả lại trong vòng 30 ngày để được hoàn tiền hoặc đổi hàng trong vòng 180 ngày kể từ ngày mua ghi trên hóa đơn (nếu đủ điều kiện).Để đủ điều kiện trả hàng hoặc đổi hàng, (các) sản phẩm phải ở trong tình trạng có thể bán lại và chưa qua sử dụng còn đầy đủ nhãn mác kèm hóa đơn gốc (nếu sản phẩm không được đăng ký trên tài khoản thành viên của khách hàng).

3. Chính sách bảo hành

Điều kiện đổi hàng và trả hàng:
Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành tối thiểu x năm tính từ ngày mua trên hóa đơn, bảo hành trọn đời cho .....
Nếu sản phẩm bị hư hỏng hoặc lỗi, vui lòng liên hệ với đội ngũ Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi tại water-pro.vn hoặc tại cửa hàng Water Pro
Một khi lỗi sản phẩm được xác nhận, sản phẩm sẽ được bảo hành sửa chữa, hoặc nếu không khách hàng có thể được hoàn tiền cho sản phẩm hoặc đổi sang một sản phẩm mới. Trong trường hợp mặc dù Water Pro đã nỗ lực hết mình mà vẫn không thể sửa chữa hoặc thay thế Sản Phẩm bị lỗi, Water Pro sẽ hoàn trả Khách Hàng một khoản tiền bằng với giá gốc do Khách Hàng chi trả cho Sản Phẩm lỗi này và đây sẽ là biện pháp khắc phục duy nhất mà Khách Hàng được hưởng.
Chính sách bảo hành trên không áp dụng cho:
Các trường hợp hao mòn sản phẩm tự nhiên
Thiệt hại cố ý, điều kiện bảo quản hoặc làm việc bất thường, bảo dưỡng không phù hợp, tai nạn, sơ suất do bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác. Cài đặt, vận hành hoặc sử dụng các Sản phẩm không tuân theo hướng dẫn sử dụng, thông số kỹ thuật hoặc điều kiện được Water Pro cung cấp cho các khách hàng.
Bất kỳ việc thay thế hay sửa chữa nào bởi bạn hoặc bên thứ ba mà không được sự ủy quyền sửa chữa của Water Pro.