0988.513.885 Tư vấn - Hỗ trợ - Đặt hàng
Trang chủ / Kinh nghiệm sử dụng

ScubaPro - Thương Hiệu Đồ Lặn Cao Cấp Tại Việt Nam

Là đơn vị chuyên sản xuất đồ lặn biển cao cấp cùng các dịch vụ liên quan trong lĩnh vực bơi - lặn tại Việt Nam - ScubaPro là đối tác hàng đầu hiện nay đồng hành cùng Water Pro.

ScubaPro

ScubaPro  Thương Hiệu Đồ Lặn Cao Cấp Tại Việt Nam

Là thương hiệu đến từ Hoa Kỳ, Mỹ thành lập vào năm 1963 với mục đích cung cấp các dòng sản phẩm đồ lặn cao cấp, có độ tin cậy cao và khả năng đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng dưới biển sâu.

ScubaPro Việt Nam

Với 06 dòng sản phẩm chủ lực tại ScubaPro hiện nay bao gồm: Thiết bị lặn điện tử; BCDS; Ống thở; Chân vịt; Quần áo lặn; Mặt nạ lặn và các loại phụ kiện đi lặn cao cấp khác.

ScubaPro hiện nay là một trong những đối tác chiến lược của Water Pro nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, đặc biệt là thị trường Việt Nam.

Dịch vụ tích hợp

ScubaPro  Thương Hiệu Đồ Lặn Cao Cấp Tại Việt Nam

Như đã nói ở trên, hiện WaterProScubaPro là đối tác chiến lược toàn diện với văn phòng chính thức của WaterPro được đặt tại TP. Hồ Chí Minh với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu trong lĩnh vực đồ lặn biển cùng những chứng chỉ về bơi, lặn, sửa chữa thiết bị.

Các dòng sản phẩm ScubaPro

Sửa chữa thiết bị ScubaPro

Chúng tôi có những con người trong ngành bơi lặn hơn 20 năm và có nhiều chi nhánh ở các quốc gia khác nhau. Chính vì vậy, WaterPro là một đối tác đáng tin cậy từ khách hàng cũng như đối tác, trong đó có ScubaPro.

ScubaPro  Thương Hiệu Đồ Lặn Cao Cấp Tại Việt Nam

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị mang thương hiệu ScubaPro chính hãng với thông tin đầy đủ, chính xác và an toàn sản phẩm tuyệt đối.

Nếu bạn đang sở hữu bất kỳ sản phẩm nào từ ScubaPro mà cần sự giúp đỡ, hãy liên hệ ngay tại WaterPro để nhận được sự trợ giúp của những kỹ thuật đạt tiêu chuẩn trong lĩnh vực đặc thù này.