0988.513.885 Tư vấn - Hỗ trợ - Đặt hàng
Trang chủ / Kinh nghiệm sử dụng

Ống thở cao cấp với thiết kế tốt nhất đối với lặn tự do và lặn ống thở

Loại ống thở cao cấp này là Gull Japan, thương hiệu thiết bị lặn biển số 1 châu Á trong suốt mấy chục năm qua, với ưu thế vượt trội các loại ống thở khác của Mares, Ocean Dynamic, Cressi

Các sản phẩm được sử dụng tại "Gull 2023 Exploring new world" gồm

ong-tho-lan-cao-cap-14-2023-07-19-11-11-14-1.jpg

Ống thở lặn biển cao cấp là như thế nào?

Lặn ống thở nghe đơn giản nhưng thiết bị lặn ống thở có vai trò rất quan trọng đem đến cảm nhận và trải nghiệm hoàn toàn khác nhau cho du khách. OnBird là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lặn biển ống thở tại đảo Phú Quốc đồng thời là nhà cung cấp, phân phối các dòng thiết bị lặn biển cao cấp tại đảo, dựa vào kinh nghiệm và trải nghiệm của du khách chúng tôi xin đưa ra những đánh giá về loại ống thở cao cấp với thiết kế thông minh và được du khách quốc tế đánh giá cao nhất sau.

Vai trò của ống thở đối với bộ môn lặn biển

Ống thở đóng vài trò cung cấp nguồn oxy đều đặn cho người tham gia lặn biển, đặc biệt với lặn ống thở, giúp du khách có đủ nguồn oxy để thả nổi và bơi trên mặt nước trong một khoảng thời gian dài với cảm giác thoải mái.

ong-tho-lan-cao-cap-11-2023-07-19-11-10-57-1.jpg

Từ kinh nghiệm của OnBird, ống thở tốt phải đáp ứng 4 yêu cầu chính sau đây:

 1. Miệng ngậm không gây đau, khó chịu cho người sử dụng thậm chí đối với trẻ em từ 8 tuổi và người lớn tuổi trên 50 tuổi
 2. Ống thở phải tạo cảm giác hít thở thoải mái khi thở bằng miệng trong nước, dưới áp lực của nước
 3. An toàn và dễ sử dụng trong các trường hợp sự cố nước tràn vào ống
 4. Lướt đi nhẹ nhàng trên mặt nước hay chịu ít lực cản nước khi lặn xuống

 

ong-tho-lan-cao-cap-5-2023-07-19-11-10-47-1.jpg

Vấn đề do Ống thở kém chất lượng gây ra?

Ống thở kém chất lượng là các loại ống có giá thành thấp rẻ do các nguyên nhân sau đây:

 1. Thiết kế kém tối ưu, thông minh do nhà sản xuất dành ngân sách ít để đầu tư vào thiết kế tối ưu khí động học và người sử dụng: gây cản nước
 2. Chất liệu sản xuất ống thở kém chất lượng: miệng ống thở sản xuất bằng loại cao su kém chất lượng gây đau, nhức, khó chịu khi ngậm vào miệng. Thân ống thở và đai gài ống dễ bị trượt, các thành phần bằng cao su của ống dễ cứng sau 1 thời gian ngắn sử dụng ngoài biển, gây rơi, tuột và hỏng.
 3. Không thoải mái và mất an toàn trong quá trình sử dụng: một trong ống thở kém chất lượng gây cảm giác ngộp thở cho người mới sử dụng hoặc người có kinh nghiệm do trong nước, dưới áp lực nước, phổi không còn co bóp tự nhiên như trên cạn, ống thở kém chất lượng với không gian trong ống thở nhỏ, hẹp gây cảm giác ngộp thở hết sức khó chịu.

Ống thở cao cấp là như thế nào?

ong-tho-lan-cao-cap-10-2023-07-19-11-10-57-1.jpg

Ống thở lặn biển cao cấp được gói gọn trong các tiêu chí mà trẻ con từ 6-7 tuổi tới người lớn trên 50 tuổi có thể sử dụng thoải mái, không bị cảm giác ngộp thở, đau miệng ở ngay lần sử dụng đầu tiên. Từ các phản hồi từ những khách hàng trải nghiệm lặn biển tại Phú Quốc, cũng như đánh giá chủ quan sau quá trình sử dụng, kiểm mà OnBird liệt kê ra những đặc điểm của một ống thở lặn biển cao cấp như sau:

 1. Kiểu dáng thân ống thở thiết kế thủy khí động lực tối ưu với mào chắn sóng và thân ống dẹt giúp giảm lực cản nước, mang lại cảm giác lướt đi nhẹ nhàng khi bơi trên mặt nước hay khi lặn xuống (độ sâu 5-10m) mà hạn chế khả năng nước lọt vào ống thở trong cả điều kiện mặt nước có sóng.
 2. Thân ống thở nhẹ và có độ mềm dẻo: thân ống mềm, có độ co bóp, khó bị vỡ nếu va đập mạnh, các phần cao su trên thân ống có độ đàn hồi tốt, sau thời gian dài sử dụng không bị giãn ra làm tuột hay rò rỉ nước khi sử dụng, có thể gập, uốn dẻo cong một số trường hợp.
 3. Miệng ống thở mềm, dẻo, độ dày vừa đủ, dễ dàng vệ sinh, ít bám bẩn tạo cảm giác dễ chịu khi ngậm, không tạo cảm giác đau răng, lợi trong suốt thời gian bơi lặn đối với cả những bạn nhỏ từ 7-8 tuổi. Miệng ống thở cao cấp đem lại cảm giác hết sức dễ chịu khi ngậm.
 4. Van xả ống thở được thiết kế có khoang giữ khí và nước dự phòng lớn giúp trữ khí dư đem lại hơi thở qua miệng nhẹ nhàng như trên bờ, giúp người sử dụng giảm bớt cảm giác ngột ngạt do bị áp suất nước tác động lên tim, phổi.

Ống thở cao cấp Gull Japan: Loại ống thở có thiết kế tốt nhất trên thị trường hiện nay

ong-tho-lan-cao-cap-7-2023-07-19-11-10-57-1.jpg

Loại ống thở cao cấp này là Gull Japan, thương hiệu thiết bị lặn biển số 1 châu Á trong suốt mấy chục năm qua, với ưu thế vượt trội các loại ống thở khác của Mares, Ocean Dynamic, Cressi. Gull Japan là lựa chọn ống thở hàng đầu mà OnBird tin tưởng sử dụng cho các du khách khi tham gia trải nghiệm lặn ngắm san hô chuyên nghiệp tại Phú Quốc.

Với chất liệu nhựa và cao su cao cấp, cùng thiết kế thông minh, ống thở Gull Japan loại bỏ các vấn đề khó chịu như sặc nước, đau răng miệng, hơi thở khó khăn, chuyển động khó khăn của các loại ống thở trên thị trường hiện nay, được coi là loại ống thở có thiết kế thông minh và tối ưu về độ bền sử dụng nhất.

Tìm mua ống thở lặn biển cao cấp ở đâu?

ong-tho-lan-cao-cap-3-2023-07-19-11-10-47-1.jpg

Với giá thành cao và đi kèm với chất lượng, loại ống thở này không dành cho số đông du khách do đó việc tìm kiếm địa chỉ phân phối và bán loại ống thở này không dễ dàng tại Việt Nam. Hiện tại Việt Nam, quý du khách có thể tìm xem loại ống thở này trực tiếp tại 2 khu vực là thành phố Hồ Chí Minh (đia chỉ) và cơ sở chi nhánh tại đảo Phú Quốc (địa chỉ). Tại 2 địa chỉ này quý du khách sẽ có thể kiểm tra và thử trực tiếp loại ống thở cao cấp này, ngoài ra đối với du khách không ở 2 khu vực nói trên có thể liên hệ để đặt hàng giao về nhà trực tiếp với tư vấn hướng dẫn sử dụng.