0988.513.885 Tư vấn - Hỗ trợ - Đặt hàng
Trang chủ / Kinh nghiệm sử dụng

Trải nghiệm lặn biển và bắt tôm hùm dưới biển Nha Trang

Trải nghiệm lặn biển bắt tôm hùm với cùng với các hệ thống kinh doanh hải sản đang thu hút người tham quan đăng ký rất lớn. Tuy nhiên, quý khách hàng nên chuẩn bị cho

Đồ Lặn Biển Water Pro chuyên cung cấp các thiết bị lặn biển giá rẻ

Được biết đến là một trong những vùng biển đẹp nhất Việt Nam, Nha Trang đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lòng du khách khi đến đây. Không những thế, con người ở đây cũng đang đầu tư rất nhiều vào du lịch biển và lặn biển là một trong số đó.
Trải nghiệm lặn biển bắt tôm hùm với cùng với các hệ thống kinh doanh hải sản đang thu hút người tham quan đăng ký rất lớn. Tuy nhiên, quý khách hàng nên chuẩn bị cho mình những bộ Thiết Bị Lặn Biển chất lượng để đảm bảo an toàn cho cá nhân cũng như mọi người trong đội khi tham gia vào lặn biển.
Thiết bị lặn biển

Trang thiết bị lặn biển hoàn chỉnh

Các trang thiết bị lặn biển cần thiết khi muốn tham gia bao gồm:

Bộ đồ lặn biển đầy đủ

Bộ đồ lặn biển đầy đủ

Đây là bộ thiết bị tối thiệu để có thể tham gia trải nghiệm này. Tuy nhiên, nếu bạn là người không chuyên thì có thể thuê khi đến đây, song nếu bạn có ý định lâu dài thì nên trang bị cho mình các thiết bị để đảm bảo vệ sinh cũng như an toàn của riêng mình. Hơn nữa, bạn cũng đăng ký khóa lặn để có thể tự mình đi được cùng đồng đội mà không cần người dìu dắt. Hoặc, bạn có thể liên hệ với Water Pro để đăng ký tham gia câu lạc bộ lặn biển để được các hội viên hỗ trợ tập luyện hoàn toàn miễn phí nhé.
Địa chỉ cửa hàng Bán Đồ Lặn Biển tại Số 35 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Đội ngũ tư vấn bán hàng cùng các chuyên gia luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của bạn trong lĩnh vực lặn biển.