0988.513.885 Tư vấn - Hỗ trợ - Đặt hàng
Trang chủ / Kinh nghiệm sử dụng

Chân vịt lặn biển phù hợp khi lặn biển

Một trong những thiết bị lặn biển không thể thiếu đối với những người yêu thích môn thể thao lặn biển cũng như sống cùng với nghề lặn biển là bộ Chân Vịt Lặn Biển

Một trong những thiết bị lặn biển không thể thiếu đối với những người yêu thích môn thể thao lặn biển cũng như sống cùng với nghề lặn biển là bộ Chân Vịt Lặn Biển. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu mà sẽ có những lựa chọn khác nhau trong việc chọn chân vịt lặn biển khác nhau cho phù hợp với cơ thể cũng như khả năng linh hoạt trong quá trình vận động. Chân vịt lặn biển gồm những loại cơ bản nào?

lặn biển water pro

1. Chân vịt lặn biển Scuba Pro

Đây là dòng sản phẩm chân vịt lặn biển mang thương hiệu Scuba Pro với nhiều sự vượt trội nhằm mang lại sự tiện lợi cũng như khả năng di chuyển siêu linh hoạt cho người sử dụng. Mỗi chiếc đều được kiểm định chất lượng trên dây chuyền sản xuất hiện đại của các kỹ sư công nghệ cũng như sự kết hợp hoàn hảo của những người có kinh nghiệm lặn biển hàng chục năm đúc kết thành.
Không nhữn thế, bộ chận vịt lặn biển Scuba Pro này còn có thiết kế khá bắt mắt, chất liệu mềm và dẻo nên rất tiện lợi cho người dùng. Phong cách cổ điện cùng với những cải biến kỹ thuật công nghệ cao, kết hợp với đó là thủy động lực học giúp cho việc di chuyển dễ dàng. Đánh lái, bẻ nước rất linh hoạt. Được những người có kinh nghiệm lâu năm trong câu lạc bộ Water PRo yêu thích.

chân vịt lặn biển

Ngoài ra, bộ chân vịt lặn biển còn có thể giúp người sử dụng tăng tốc nhanh chóng với kết cấu thủy động lực học, giúp cho việc di chuyển siêu dễ dáng và linh hoạt. Đặc biệt, công nghệ Pivot đảm bảo duy trì tốc độ cugnx như vị trí lực đẩy của chân vịt mạnh nhất và thoát sự cản trở của nước nhanh nhất.

chân vịt lặn biển

Lưu ý nhỏ: Đối với những người mới sử dụng có thể sẽ chưa thể làm quen ngay với chân vịt nên tốt nhất, bạn hãy nhờ người hướng dẫn và dìu dắt trong những ngày đầu tiên. Hoặc có thể đăng ký tham gia thành viên câu lạc bộ lặn biển của Water Pro ngay hôm nay để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé. Trong trường hợp bạn cần kinh nghiệm, hãy tìm đọc bài Kinh nghiệm lặn biển cho người mới bắt đầu tham gia môn thể thao đang HOT tại Việt Nam.

2. Chân vịt Jent Fin

Nếu bạn không cần lặn quá sâu, muốn ngắm những cảnh đẹp ở cách mặt nước khoảng 5m trở lại hay vi vu lướt sóng cùng với biển cả thì bộ sản phẩm Chân vịt lặn biển  Jent Fin là lựa chọn phù hợp dành cho bạn ngay lúc này với thiết kế đơn giản, không cầu kỳ. Bộ sản phẩm có khả năng cử động linh hoạt mang thương hiệu Water Pro được các chuyên gia lặn biển yêu thích với khả năng lướt nước hiệu quả nhờ hệ thống thoát nước với 6 lỗ nhỏ ở đầu bàn chân giúp cho việc di chuyển dễ dàng.

chân vịt lặn biển

Chân vịt được thiết kế đảm bảo có thể điều chỉnh kích thước phù hợp với từng cỡ chân người mang. Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn kích thước sao cho phù hợp nhất với bản thân hoặc có thể báo cho tư vấn viên của Water Pro hướng dẫn để điều chỉnh và lựa chọn bộ chân vị lặn biển Jent Fin phù hợp cho mình nhé.
Đối với những người muốn đi chân vịt khi lặn biển thì có một yêu cầu nho nhỏ là bạn sẽ phải luyện tập đôi chân khỏe mạnh để có thể cử động linh hoạt, không bị mỏi chân trong quá trình lặn. Bạn sẽ phải dùng đôi chân rất nhiêu với tư thế co / duỗi liên tục để tăng tốc khi cần di chuyển.

3. Chân vịt Seawwin Nova Fins

Bộ sản phẩm tiếp theo trong chuỗi Các loại chân vịt lặn biển tốt đó là đôi chân vịt Seawwin Nova Fins, đây là bộ đôi chân vịt lặn biển có khá nhiều màu sắc khác nhau để mọi người có thể thoải mái lựa chọn cho mình.

chân vịt lặn biển

Bộ đôi chân vịt lặn biển được thiết kế chắc chắn với các khớp phân chia nhau về chức năng. Đầu tiên là lớp đế để đôi chân người sử dụng cùng với đó là bộ dây cài chắc chắn để cố định đôi chân với chân vịt. Cách đó khoảng 2cm là màng bơi với thiết kế bắt mặt cũng như sự dẻo dai giúp cho sử dụng linh hoạt khi lặn dưới biển.
Được thiết kế thủy động lực học nên chân vị có khả năng tăng tốc nhanh chóng và hiệu ngay ngay từ những bước đạp chân đầu tiên. Ngoài ra, công nghệ thiết kế của thương hiệu Scuba Pro cũng là điểm cộng rất lớn cho bộ sản phẩm chân vịt lặn biển này. Ngoài thương hiệu Water Pro - chuyên sản xuất các sản phẩm thiết bị lặn biển thì Scuba Pro cũng là một trong số đó, vừa là đối thủ và cũng là đối tác nhằm mang lại cho người dùng những bộ sản phẩm chân vịt lặn biển ưng ý và sử dụng hiệu quả, tiết kiệm năng lượng trong quá trình di chuyển.

4. Chân vịt bơi lặn Scuba Pro

chân vịt lặn biển

Cuối cùng, trọng bộ TOP chân vịt lặn biển cần phải nhắc đến đó chính là bộ sản phẩm chân vịt bơi lặn Scuba Pro đang làm mưa làm gió trên thị trường chân vịt lặn biển.
Bộ sản phẩm có xuất xứ từ HongKong nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Với sự kết hợp hoàn hảo của tân cổ điện và những cải tiến mới nhất tỏng thiết kế thủy động lực học và vật liệu tiên tiết. Chân vị này có khả năng đua tốc độ trong cả lặn hay bơi với bộ khớp nối lưỡi chân vịt có thể linh hoạt điều chỉnh theo ý muốn của người sử dụng.