Water Pro Sports


Chúng tôi được thành lập tại Hồng Kông vào năm 2007, nhằm sản xuất nhiều sản phẩm Thể thao dưới nước, như wetsuits, áo chống nắng, túi khô, áo tắm, ống thở mặt nạ, kính bơi, và khăn đa năng,... Với một nhà máy được trang bị đầy đủ kinh nghiệm đội ngũ nhân viên tốt nhất đã giúp chúng tôi cung cấp sản phẩm của mình đi đến khắp nơi trên thế giới

Cùng với hệ thống các đại lý khu vực của chúng tôi ở Châu Âu (Tây Ban Nha), Hoa Kỳ (Hawaii), Úc, Canada và Đài Loan,…sẽ giúp chúng tôi tiếp cận với khách hàng nhanh chống hơn.

Bên cạnh là một thương hiệu thể thao lớn, Water Pro còn là một đại lý, nhà bán lẻ của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng trong ngành tập hợp tất sản phẩm chất lượng cao từ khắp nơi trên thế giới đưa đến tận tay người tiêu dùng.

Online Store Contact

Quality you can share Water Pro cung cấp dịch vụ ODM & OEM. Chúng tôi hỗ trợ bạn từ thiết kế khởi đầu đến sản xuất. Bằng cách chuyển đổi tinh thần thương hiệu thành các thiết kế sản phẩm, chúng tôi luôn bảo đảm cho bạn tính nhất quán và chất lượng của thương hiệu.


Designed for success (O.D.M. - Orientated design making) Chúng tôi có một đội ngũ thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp, trình độ cao. Và khi nói đến các chương trình ODM, chúng tôi luôn có một chỗ đứng khẳng định vị thế của mình. Chỉ cần bạn cung cấp cho chúng tôi ý tưởng về thị trường mục tiêu, ngân sách sản xuất của bạn và chi tiết về những gì bạn muốn đạt được và chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho bạn một loạt các sản phẩm phù hợp nhất, giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh nhất và hiệu qua nhất.


Lặn biển chuyên nghiệp như chuyên gia.


Client List